นักศึกษาปริญญาตรี

แบบฟอร์ม (นักศึกษาปริญญาตรี)

กำหนดระยะเวลาการดำเนินการในการขอหนังสือรับรอง

คำร้องขอคืนสถานภาพการเป็นนักศึกษา(สน.89)

ขอลงทะเบียนรายวิชาจำกัดจำนวน

(สำหรับนศ.ปีสุดท้ายที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา)
  คำร้องขอลงทะเบียนเรียนกรณีพิเศษ
  คำร้องขอคืนค่าธรรมเนียมการศึกษา
  คำร้องขอผ่อนผันการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา
     ระดับปริญญาตร
  คำร้องขอทบทวนการตรวจข้อสอบใหม่(สน.78)

หนังสือรับรองผู้ปกครอง (สน. 35)
  คำร้องขอโอน/เทียบโอนรายวิชา(สน.88)

คำร้องขอลงทะเบียนเรียนหน่วยกิตเกิน/น้อยกว่ากำหนด ระดับปริญญาตรี(สน.73)
  คำร้องขอลงทะเบียนเรียนหน่วยกิตเกิน/น้อยกว่ากำหนด ระดับบัณฑิตศึกษา(สน.87)
  หนังสือรับรองการไม่มีหนี้สิน

ใบส่งผลการสอบวิชาที่ได้รับสัญลักษณ์ I (สน.41)

ใบส่งระดับคะแนน(สำหรับการลงทะเบียนกรณีพิเศษ)(สน.13)
  ใบส่งระดับคะแนน(สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา)(สน.13)

ปล. จากเว็บไซต์กองทะเบียนและประมวลผล http://reg.psu.ac.th/download.html