นักศึกษาบัณฑิตศึกษา

แบบฟอร์ม (บัณฑิตศึกษา)

แบบฟอร์มสำหรับการทำวิทยานิพนธ์

บว.1 แบบขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก/อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วมเจ้าหน้าที่หลักสูตร

บว.1/1 แบบขออนุมัติเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก/อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม

แบบเสนอโครงร่างวิทยานิพนธ์ (Proposal)  [Thai] [Engupdate 20-06-60

บว.ภส.01 แบบขอสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์

บว.ภส.03 แบบขอสอบวัดคุณสมบัติและสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ สำหรับนักศึกษาปริญญาเอก

บว.2 แบบขออนุมัติโครงร่างวิทยานิพนธ์

บว.2/1 แบบขออนุมัติเปลี่ยนแปลงชื่อ/โครงร่างวิทยานิพนธ์

บว.ภส.05 แบบขอเสนอแต่งตั้งคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์

บว.3 แบบขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์

บว.3/1 แบบขออนุมัติเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์

บว.14 รายงานต้นฉบับแสดงผลการตรวจสอบการคัดลอกผลงานการเขียนทางวิชาการ (Originality Report)

บว.ภส.06 แบบรายงานความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์
• [ทุกหลักสูตร]
• [สำหรับสาขาวิชาเภสัชศาสตร์] update 13-3-60

ตั้งแต่แบบฟอร์ม บว.4 บว.4/1 บว.4/2 บว.6 บว.8 บว.9 โหลดจากเว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย

สำหรับนักศึกษาปริญญาโท-เอก สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ ให้ส่งแบบฟอร์ม Thesis evaluation guideline พร้อมกับเล่มวิทยานิพนธ์ให้กับคณะกรรมการสอบฯ ทุกคน

แบบฟอร์มเกี่ยวกับทุน

Scholarship01 แบบฟอร์มขอรับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อไปเสนอผลงานวิชาการ

Scholarship02 แบบฟอร์มขอรับเงินรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา

Scholarship03 บันทึกข้อความ เบิกจ่ายทุนอุดหนุนวิทยานิพนธ์

Scholarship04 รายงานการเดินทาง เบิกจ่ายการสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อไปเสนอผลงานวิชาการ

Scholarship05 แบบรายงานผลการปฏิบัติงานทุนผู้ช่วยวิจัย