การเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี2559

รายชื่อนักศึกษา เทอม 1 ปีการศึกษา 2559

นักศึกษา ระดับปริญญาตรี

ตารางเรียน ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2559

สาขาวิชาเภสัชกรรมอุตสาหการ
สาขาวิชาเภสัชศาสตร์

สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม

รายชื่อนักศึกษา เทอม 2 ปีการศึกษา 2558

นักศึกษา ระดับปริญญาตรี

ตารางเรียน ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2558